Lưới thép hàn Anh Tài

Chuyên sản xuất kinh doanh và phân phối các sản phẩm lưới hàn, lưới đan, đúc hàm nghiền, nón côn… buôn bán thiết bị phụ tùng mỏ đá. Nhận gia công theo yêu cầu

Uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng

Giới thiệu

Lưới hàn Anh Tài là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép cho các công trình xây dựng dân dụng, Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn làm "thõa mãn nhu cầu khách hàng". Lưới hàn Anh Tài là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Lưới hàn Anh Tài xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng . Kính chúc  Qúy khách sức khỏe , hạnh phúc và thành đạt. Thưa Quý khách! Lưới hàn Anh Tài là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới thép và dây kẽm gai cho thị trường khu vực thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của thị trường và người tiêu dùng , ngoài những sản phẩm lưới ràothông dụng,chúng tôi luôn thiết kế và đưa ra những sản phẩm mới đa dang về kích thước ,phong phú về chủng loại.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào N&T cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Lưới hàn Anh Tài đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Chính sách chất lượng
Lưới hàn Anh Tài quyết tâm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm tào ra các sản phẩm chất lượng, ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước  và quốc tế, không ngừng cải thiện trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên. Để luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưới thép và vật liệu xây dựng.